Thursday, January 10, 2013

Java function to reverse a String

Please see below, a simple java function to reverse a String. You can use it to check for palindrome as well.

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi trong kinh tế học
  đức phật và nàng audio
  hồ sơ mật dinh độc lập audio
  đừng hoang tưởng về biển lớn ebook
  chiến thắng trò chơi cuộc sống ebook
  bước nhảy lượng tử
  ngồi khóc trên cây audio
  truy tìm ký ức audio
  mặt dày tâm đen audio
  thế giới như tôi thấy ebook

  Hai người đi đến một một nơi cực kỳ yên tĩnh biệt lập ở sâu phía trong trang viên, nơi đây kỳ hoa dị thạch được bố trí, chăm sóc hết sức công phu, còn có hòn non bộ, hồ nước, nhà thủy tạ…thật là nơi bồng lai giữa chốn nhân gian.

  Đi xuyên qua một con đường mòn quanh co khúc khuỷu đến trước một tòa thủy tạ, hai người lập tức dừng lại cung kính ở phía trước thủy đình.

  Giữa thủy đình lúc này, một tuyệt sắc nữ tử đang ngồi, cặp mắt trong suốt như pha lê, bờ môi cong vút gợi cảm, mái tóc được búi lên gọn ghẽ, một cây Phượng thoa điểm xuyến trên đầu càng làm cho vẻ đẹp của nàng trở nên sáng rực , từ làn da, cử chỉ, trang phục của nàng đều toát lên khí chất cao quý, quả thật là làm cho người khác ngưỡng mộ nhưng tuyệt không dám nảy sinh tà niệm

  Trước mặt nữ nhân là một cây cổ cầm. Bên cạnh nàng là một chiếc đỉnh đồng, trên thân đỉnh được điêu khắc rất công phu, khói trắng từ đây tỏa ra mùi trầm hương nhè nhẹ, phảng phất như chốn thiên thai cực lạc vậy.

  Nữ nhân lúc này vẫn không hề để ý đến sự xuất hiện của quản gia và xú ma ma, vẫn điềm nhiên khoai thai tấu một khúc nhạc, âm thanh thánh thót từ chiếc cổ cầm vang lên, nhẹ nhàng du dương, hòa cùng khung cảnh thi vị, thần tiên của nơi đây.

  Xú ma ma cùng quản gia nhất thời cùng cảm thấy tâm hồn như được vuốt ve, xoa dịu, chỉ cảm thấy thần thái trở nên thanh thản an nhàn, cả hai người đều nhè nhẹ ngửi mùi trầm hương, thưởng thức khúc nhạc thanh tao kỳ lạ ở nơi này, tạm thời quên đi mọi tục khí nơi trần gian.

  Một lúc sau, tiếng nhạc ngừng hẳn, nữ nhân ngước đầu lên lãnh đạm hỏi:

  - Nhiệm vụ đã hoàn thành?

  Xú ma ma vội vàng cung kính nói:

  - Chủ nhân, chuyện người phân phó đã hoàn thành. Vị Lưu công tử đó mới vừa cùng Xuân Hạnh giao hoan xong, chắc chắn đã bị nhiễm bệnh hoa liễu.

  “ Ngươi làm rất tốt. Tháng sau ngân lượng của ngươi sẽ tăng gấp bội, còn bây giờ mau quay về Phong Nguyệt lâu.” Nữ nhân khóe miệng hiện ra một nụ cười, tựa hồ như rất hài lòng với xú ma ma.

  ReplyDelete